Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mật độ cư dân thấp thiết kế mới hiện đại

Sala apartment for lease xây dựng một khu dự án cao cấp chất lượng vượt trội cho dân cư. Căn hộ cao cấp khu do thi sala địa chỉ đường 10 Đại lộ Đông Tây khu quận 2 phường Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group đem đến không gian sống an lành. Hãy tham quan những điểm nổi trội chỉ có căn hộ cao cấp Sala apartment for lease.

Cho thuê căn hộ Sala tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Căn hộ Sala là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

khu đô thị sala

Song song đó, thiết kế Cho thuê căn hộ Sala hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Sala apartment for lease là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Căn hộ Sala kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

Cư dân trong căn hộ sala cho thuê sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ Sala, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách có nhu cầu Cho thuê căn hộ Sala hãy gọi ngay 0915 916 915 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *