Cập nhật tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền mới nhất

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền đang là chủ đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Tiến độ này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá bán của dự án. Vậy thời điểm  hiện tại thì dự án Safira Khang Điền đã thi công đến đâu? Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời nhé.

“Dự án Safira Khang Điền – dự án mới của Khang Điền đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì thế, mọi thông tin của dự án này đều là thông tin quý báu cho khách hàng. Chúng tôi đã liên tục cập nhật thông tin mới nhất của dự án Khang Điền qua bài viết Safira Khang Dien để quý khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Quận 9 này”

Tiến độ thi công của dự án Safira Khang Điền đến giai đoạn nào?

Theo như chúng tôi cập nhật được thì chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra thông tin về tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền. Hiện nay tiến độ của dự án chỉ vừa mới san lấp mặt bằng để tạo dựng nên chỗ đứng cho dự án.  Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đang cố gắng thi công ngày đêm để đảm bảo bàn giao căn hộ đến tay khách hàng theo đúng thời gian dự kiến.

Tìm hiểu ngay: Phân tích đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

tien do can ho safira

safira khang dien anh that te

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi chủ đầu tư khang Điền hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản tại quận 9. Những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà thì Safira Khang Điền sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn.

“Khang Điền là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu chủ đầu tư căn hộ Safira này quý khách hàng có thể theo dõi bài viết https://dungquoc.com/tags/khang-dien/. Bài viết đánh giá bởi Quốc Dũng chắc chắn sẽ đem đến những thông tin hữu ích về công ty Khang Điền cho quý khách hàng”

Video về tiến độ căn hộ Safira

Thông tin về dự án Safira Khang Điền quận 9

Dự án Safira Khang Điền nằm nay tại mặt tiền của đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9 với diện tích là 2,4 ha. Khu vực này đang là một trong những khu được đầu tư về cơ sở hạ tầng do đó trong tương lai nó sẽ trở thành nơi trung tâm sầm uất và nhộn nhịp. Với vị trí thuận lợi này mà dự án Safira Khang Điền được hưởng rất nhiều lợi ích xung quanh. Từ dự án có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các quận huyện khác chỉ mất 10-15 phút mà không bị lo tắc đường.

Tìm hiểu ngay: Đầu tư dự án Safira nên chọn phương án nào

Dự án được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Safira Khang Điền để an cư lâu dài.

“ Dự án Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống hoàn hảo dành cho mọi cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây. Vì vậy, nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án này có thể theo dõi những bìa viết nói về những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền qua chuyên trang dungquoc.com. Bài viết đem đến cái nhìn chuyên sâu hơn về dự án căn hộ Quận 9 này”

Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng về tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền. Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không sở hữu một trong những căn hộ tuyệt vời tại dự án Safira Khang Điền để tận hưởng những điều thú vị và bất ngờ từ đây chứ.

Tìm hiểu ngay: Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *