Căn hộ The Avila không gian sống trong lành giá cả trị xanh đích thực

Một căn hộ the avila không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn thích hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

The Avila là trái tim của đô thị , tạo nên bản sắc đặc trưng chẳng thể lẫn với các thành thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có cơ hội nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá thành trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

 
can ho the avila 2

Đánh giá thành cơ hội mua bán lớn tại Đà Nẵng, mới đây nhất, 2 tập đoàn quản lý khách mua sạn lớn thứ 5 toàn cầu là Louvre Hotel Group (Pháp) và Dream Hotel Group (Mỹ) đã nhanh chân vào đây thông qua việc ký kết hợp tác với Empire Group để hoạt động chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay đà nẵng. Cùng với đó là Empire Hospitality – Đơn vị làm việc thành công Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat với công suất lấp đầy phòng luôn đạt trên 70% để quản lý tòa condotel Coco Ocean-spa Resort.

 

Với vị trí khả quan ngay sát trung tâm thành phố , the avila 2 là một lựa chọn sáng giá trị cho một vài chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với thiết kế đặc biệt , chất lượng hoàn mỹ và mang đậm cách sống resort.

vị trí trong dự án cấp cao bậc nhất đô thị với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, The Avila được nếu như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây một vài tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại , phòng giải trí đa năng,…

Căn hộ The Avila được thiết kế với tiện nghi đẹp và tân tiến . Căn hộ The Avila với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng .

khía cạnh khác , để support khách hàng dễ dàng có được căn hộ đẳng cấp lý tưởng tại The Avila, Ngân hàng còn cung cấp một số loại sản phẩm số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

CDT the avila không ngừng nghỉ tổ chức các làm việc để chăm lo cho cuộc sống hiện đại cư dân. liên hệ : Bộ phận nâng niu và trợ giúp thông tin bạn 0913756339