phan tich du an saigon sports city quan 2

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 tự động hóa quản lý

Vào cuối năm 2017 dự án căn hộ đẳng cấp SaiGon Sports City sẽ chính thức bắt đầu xây dựng, đó là dự án của tâp đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông) hợp tác phát triển trên diện tích 64 ha đất.

Dự án SaiGon Sports City Quận 2 còn hợp tác sở hữu Microsoft để triển khai quy hoạch đô thị thông minh trong thi trường châu Á mà chủ đầu tư đang hoạt động. Mang mô hình dự án khu phức hợp Saigon Sports City thì chủ đầu tư ứng dụng công nghệ tự động hóa quản lý, vận hành trọn vẹn hệ thống phong cảnh, an ninh, kể cả tiên liệu thời tiết, mức độ ô nhiễm.

phan tich du an saigon sports city quan 2

Dự án nhà đất SaiGon Sports City Quận 2 sở hữu tính pháp lý chân thực

Khu phức hợp Saigon Sports City vượt trội bởi tính giấy tờ chân thực của dự án. Các tin tức, hồ sơ về dự án đều được chủ đầu tư thể hiện rõ ràng, công khai và minh bạch, nhờ đấy mà dự án cao cấp này thu hút rất nhiều NĐT và khách hàng đang quan tâm mua căn hộ.

Bên cạnh đó những thông tin về uy tín, cách thứcl àm việc, tên tuổi của CDT cũng được KH khai thác rất chi tiết. Bởi thương hiệu của nhà đầu tư là cơ sở để nhận được sự tin tưởng của bạn. Tại Việt nam Keppel Land Phong Le Tìm hiểu thêm thành công mang hơn 18 dự án đầu tư trải dài từ Bắc vào đô thị Hồ Chí Minh.

Tất cả các dự án của Keppel Land đều với đầy đủ và thỏa một vài thủ tục giấy tờ cần thiết cho chủ với. Trong tương lai, khu phức hợp Saigon Sports City sẽ sớm được UBND đô thị cấp phép thi công. Giá cả, tiện ích và vị trí đều đảm bảo tính hợp pháp, vì thé mà Saigon Sports City đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều KH.

saigon sports city toa lac tai quan 2

Căn hộ cao cấp Saigon Sport là khu shophouse văn minh, tiên tiến, những căn hộ không chỉ tinh tế từ vẻ ngoài cuốn hút mà cách bài trí nội thất bên trong cũng khá sang trọng. Saigon Sports City được dầu tư và hợp tác bởi một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường địa ốc Singapore và Hong Kong. Vì vậy mà phong cách thiết kế mang xu hướng hiện đại, độc đáo là khu tiện ích được tích hợp thành khu thể thao hoành tráng giữ lòng Sài Gòn.

Nhiều người đặt câu hỏi liệu SaiGon Sports City quận 2 có phải là lựa chọn sáng suốt khi chọn đó làm nơi an cư . Chúng tôi xin trả lời là dự án xứng đáng là nơi an cư quá lý tưởng ,nếu còn thắc mắc bạn có thể xem ngay Dự án SaiGon Sports City quận 2 có phải là nơi an cư lý tưởng ?

phân tích một vài tiện ích sẵn sở hữu tại dự án nhà đất Saigon Sports City Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City mang thế mạnh là ngay tại vị trí đẹp tại quận 2. Khu phức hợp lưu thông mang trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall, Metro An phú, trung tâm mua sắm Big C, khu vui chơi giải trí và trung tâm mua sắm. Bên cạnh đó còn mang hệ thống bệnh viện Phúc An Khang, hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế.

Các tiện ích bên ngoài và nội khu được di chuyển đồng bộ tạo nên lợi thế phát triển cho dự án Saigon Sports City. Từ vị trí của dự án khách mua chỉ mất khoảng 10- 15 phút lưu thông đến trung tâm quận một. Trong bán kính dao động cách 2 km còn sở hữu siêu thị, nhà hàng, khách sạn, công viên cây xanh, một số tiện ích hiện đại khác cũng khá hấp dẫn và cấp cao tại dự án Saigon Sports City Quận 2.

có tính pháp lý chân thật của dự án đã góp phần tạo niềm tin vững chất cho KH về dự án BĐS này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *