can ho saigon sports city quan 2 keppel land

Căn hộ SaiGon Sports City giá bán tốt nhất hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh vừa được Quốc hội thông qua cơ chế đặc biệt. Điều này giúp thành phố phát triển, trở thành một trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam và trong Khu vực. Và nơi đây sẽ trở thành một thành phố đáng sống nhất cả nước.

Là một trong một số dự án khét tiếng ngày nay, căn hộ Saigon Sports City Keppel Land đang được giới nhà đất và cư dân Sài Gòn chờ đón từng ngày.

can ho saigon sports city quan 2 keppel land

hiện nay mức giá bán của căn hộ Saigon Sports City chưa được công bố chính thức nhưng dựa trên mức giá phân khúc và tiềm năng phát triển của khu vực này thì có thể nhận định được mức giá sẽ vào khoảng 22 triệu/m2.

Được biết mức giá này đã và đang được phân khúc nhận lời rất tốt. Giá bán các dự án nhà ở và khu vực này đang rất được tranh đua. Đặc thù căn hộ Saigon Sports City mở bán thời điểm này là một lợi thế lớn.

Về tiến trình chi trả tiền nhà, mang csbh từ các nhà đầu tư, mang thể nhận định được rằng công đoạn thanh toán cũng như các chính sách bán hàng tư vấn vay vốn tại khu nhà chung cư này sẽ tạo nhiều điều kiện dễ dàng cho quý khách.

  • Bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích hàng đầu chỉ có tại SaiGon Sports City một điểm mạnh mà chủ đầu tư đang nắm giữ .

Địa điểm của căn hộ Saigon Sports City

Dự án căn hộ Saigon Sports City được thi công tại Quận 2, ngay trong khu vực dân cư sầm uất, dự án thành phố phức hợp thành phố thể thao, cách trọng điểm Sài Gòn dao động chừng 20 phút đi ô tô.

Bắt nhịp cộng sự phát triển vượt bậc của hạ tầng cơ sở giao thông tại khu đông của Sài Gòn, một vài dự án này chắc chắn được tiềm năng phát triển và tăng giá trị BĐS trong tương lai không xa. Độc đáo, dự án này cũng rất gần có khu vui chơi, vui chơi và trung tâm thương mại nổi tiếng, hệ thống giáo dục hoành tráng và các trung tâm y tế đang đã đi vào hoạt động.

Giao thông của khu vực này cũng rất thuận tiện, với thể đi đến một phương pháp tiện dụng đến một số khu vực kế cạnh, phía bắc thông qua xa lộ Hà Nội và phía Nam thì thông qua con đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Phía Đông của căn hộ Saigon Sports City giáp sở hữu khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở còn phía tây giáp sở hữu trung tâm công trình thi đấu gym thể thao và khu vui chơi của liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City quận 2

Dự án căn hộ Saigon Sport City được chia thành 2 phân khu, cụ thể:

+ Phân khu 1: với diện tích là 26ha gồm trọng tâm huấn luyện, trọng điểm thể dục thể thao và dịch vụ để phục vụ nhu cầu thể thao.

Phân khu 1 còn bao gồm: sân thể dục ngoài trời, một vài hạng mục công trình tập luyện gym, khu hành chính. Ở đây còn mang hệ thống giáo dục hiện đại, khu công viên, cây xanh.

+ Phân khu 2 với tổng diện tích là 38ha, có trung tâm mua sắm, dịch vụ, khu nhà ở và một số tiện ích công cộng như trường học, công viên cây xanh. Khách sạn và căn hộ cho thuê có thể đáp ứng được 5.000 khách. Hơn nữa còn sở hữu văn phòng cao ốc, trung tâm hội nghị, triển lãm và trung tâm y tế.

CĐT căn hộ Saigon Sport City là keppel và Chiaphua Hồng Kong. Hai CĐT này đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City.

Họ đều là những nhà đầu tư có mẹo vàng, tiềm lực để với thể xây dựng một số căn hộ cấp cao có hệ thống tiện ích chất lượng sẽ mang đến cho cư dân 1 môi trường sống mới lạ, môi trường hoạt động, vui chơi hết sức xuất sắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *