Căn hộ Palm Heights, chung cư xanh cho cuộc sống thêm đẹp

Căn hộ Palm Heights là dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường Song Hành, đây là một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất Sài Thành, với view nhìn ra dòng sông Giồng Ông Tố, dự án mang đến cho quý khách hàng cảm giác thư thái thoải mái, đây chắc chắn sẽ là dự án đáng trông chờ nhất năm 2016.

Bạn có thể tìm hiểu căn hộ palm heights ở đâu ?

palm-heights-nha-mau-1

Được thiết kế ngay tại trung tâm thành phố với sự sầm uất của xe cô, con người và các khối nhà văn phòng bao phủ, thì thật hiếm khi thấy không gian xanh trong lòng thành phố ngoại trừ hàng cây bên vỉa hè. Có nhiều cách để xây dựng một không gian sống thoải mái trong lòng thành phố tuy nhiên điều này không hề dễ đối với nhà trong trung tâm thành phố đặc biệt là khối nhà chung cư cao cấp.

xem thêm https://duanpalm.com/thong-tien-ich-dich-vu-dang-cap-cua-can-ho-palm-height-quan-2/

Mẫu thiết kế nhà với phong cách mở, làm cho không gian tại mọi vị trí luôn cảm nhận được sự thông thoáng rộng rãi, với kết hợp các mảng xanh được bố trí bằng việc thiết kế các khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì chỉ có vài khu vườn lớn tập trung. Palm Heights là sự kết hợp xây dựng theo kiến trúc xanh dự án mang đến nhiều lợi ích về các mặt như: môi trường ( sử dụng ít năng lượng, chi phí bảo trì ít và kinh phí thấp), kinh tế, xã hội ( thân thiện với môi trường, tối ưu hóa mọi công năng trong công trình)

palm-heights-nha-mau-4

Với thiết kê đặc biệt nổi trội kể trên chắc chắn dự án sẽ đem đến cho quý cư dân một cuộc sống an toàn, tiện nghi và sang trọng. Sống tại căn hộ Palm Heights là sống trong một căn hộ đẳng cấp với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn, một phong cách sống hiện đại, sang trọng, bền bỉ theo thời gian.

Nguồn https://duanpalm.com/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *