cong vien palm garden quan 2

Căn hộ Palm Garden Keppel Land mang đậm nét kiến trúc Singapore

Khu đô thị Palm City chuẩn bị chào đón thành viên mới, một siêu phẩm của Keppel Land Quận 2 là chỗ đem đến cho dân cư sự vui vẻ hoàn mỹ về không gian sống mơ ước. Từng căn hộ tại nhà phố Palm Garden là yếu tố đặc biệt riêng nhưng đừng kém phần tinh tế, lịch lãm và cao cấp với các can ho chung cu bên cạnh.

nhân tố riêng tư gì trên mỗi căn hộ Palm Garden Quận 2

từng căn chủ phố trên công trình Palm Garden được kết cấu và lắp cực kỳ chuyên biệt. Theo lối thiết kế phức quan là chỗ lắp đặt phòng khách, phòng bếp gần nhau theo thiết kế bên trong căn hộ Palm Garden

cong vien palm garden quan 2

Chủ đầu tư đã cực kỳ tinh ý và sắc xảo khi tạo điều kiện liên kết chặt chẽ giữa các khu không gian tới Đối với nhau. Bởi nhiên khi tiếp khách và khi nấu ăn thì chủ nhà luôn tạo cảm giác dễ chịu bởi không gian xanh xanh mát dịu dàng khiến những câu chuyện phiến bè bạn phía chiếc ghế sofa thêm phần cuốn hút.

Cick để đọc: Đánh giá – phân tích sơ bộ căn hộ cao cấp Palm Garden

Các tiệc nấu nướcng trở phải thuận lợi và chào nên môi trường sinh hoạt thân thiện. Các giây phút nấu ăn thư giãn, hứng thú sẽ làm các chị em thích th1u trên Đối với công vấn đề nội trợ.

trong số từng căn hộ tại dự án Palm Garden Quận 2 là môi trường sinh hoạt riêng tư, tại nhiều tầng này được lắp đặt đầy đủ nhiều phòng chức năng như: phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh, diện tích được tận dụng tối đa và phat1h uy hiệu quả khu vực sử dụng.

kiến trúc không gian phía ngoài tại dự án Palm Garden Quận 2

dựa án căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 tọa lạc ở địa thế rất Đặc biệt tiếp giáp Đối với trục đường nối từ Xa lộ Hà Nội và những đường nội bô. Đối diện Với trung tâm rộng 17 ha là các mảng xanh được gắn kết Đối với Cơ sở hạ tầng, chuỗi vui chơi, tiện nghi công cộng, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tenis, hồ bơi như chào nên môi trường an cư đầy đủ tiện ích.

Mỗi căn hộ đầu có diệc tích khá linh hoạt.Mỗi căn hộ tại Palm Garden đều được nhà đầu tư tính toán khá kinh tiết, sắp xếp điều kiện phù hợp lý đảm bảo cảnh quan cùng chung luôn có tính thẩm hảo riêng. Với mức giá cả ước tính mảng 40 triệu đồng/m2.

các căn hộ trên dự án nhà phố du an Palm Garden quan 2 là kết phù hợp hoàn mỹ lối đến những gia đình trẻ yêu thích 1 cuộc sinh sống tân tiến, hòa quyện Đối với thiên nhiên và điều kiện sinh sống ưu việt.

Tất cả các phòng bên torng từng căn hộ trên Palm Garden đều được bố trí điều kiện hảo hưởng ánh sáng thiên nhiên, thụ liên kết giữa các căn phòng lại Với nhau nhưng vẫn cực kỳ vẫn khá kín đáo và tuyệt đối tách biệt.

Xem ngay: Mảng xanh cây cỏ tại Palm Garden Quận 2

Sự sáng gây độc đáo sau bàn tay của nhiều kiến trúc sư tài ba, đội ngũ cán bộ tạo lập chuyên nghiệp đã xây phải một dự án căn hộ Palm Garden tân tiến, lãng mạn và trù phú. Dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden đã tạo dựng cần hình mẫu cho đạt chuẩn sống tân tiến, cơ sở vật chất.

Một khu vực nhà phố chìm đắm trên môi trường non chào rộng, gần gũi Đối với không gian. Lại Với căn hộ sang trọng Palm Garden keppel land, cư dân sẽ tạo dịp hưởng thụ và Giới thiệu các khoảnh khắc an bình, xây nên thụ gắn kết phức hợp giữa điều kiện thân tất và giao lưu mới gũi của công đồng. Dự án bất động sản này chứa đựng sáng trúc đặc biệt phải được trân trọng sự quan tâm từ mọi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *