one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah quận 2 – Điểm nhấn kiến trúc mới

có tổng tổng diện tích diện tích lên đến con số 157,975ha thì KĐT Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch hoàn toàn thành một khu đô thị mới bao gồm một vài khu: khu công cùng sở hữu một vài tiện ích, dịch vụ, giao dịch thương mại, khu công viên cây xanh được sử dụng cho nhu cầu cộng đồng.

Khu vực công dụng thi công nhà ở ciếm tổng diện tích 72, 92ha, gồm mang những nhóm nhà ở đã hoàn thiện sở hữu tổng diện tích 2,81ha , khu nhà ở mới được xây dựng chiếm 68,3ha diện tích. Và một,81 ha là quy mô đất sử dụng hỗn hợp.

Riêng về các công trình phục vụ cộng đồng được thiết kế mang mật độ từ 1 đến 5 tầng, được bố trí ở khu vực trung tâm nhằm tạo nên những mảng thiết kế phong cảnh xanh để cư dân phần nào tiện lợi hòa nhập, và tiếp cận nhanh mang môi trường sống trong dự án.

một số dự án lớn tại Feliz en Vista, Vista Verde…. Là một số dự án tiêu biểu tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã và đang được triển khai thúc đẩy nhanh quá trình phát triển. Và sự xuất hiện mới nhất là dự án One Verandah.

one verandah quan 2

Và theo bản vẽ thì một số dự án villa mới được xây dưng ven sông, bởi thế mang thể nói dòng sản phẩm căn hộ cao cấp này là dự án cuối cùng được cấp phép tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Và mang lợi thế đây, khug view và tầm view của căn hộ rất đẹp và mang giá trị cao lúc tầm view sông Sài Gòn lâu dài và rất đẹp do không bị bất kì dự án cao tầng nào che chắn.

Dự án One Verandah quận 2 quy hoạch hiện đại

Khu vực Quan 2 với đô thị dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi với kế hoạch quy hoạch được triển khai bài bản và hệ thống hạ tầng được phát triển rất tốt. Lúc sinh sống tại đó, cư dân hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề ngập nước hay một số tuyến đường dây điện không chắc chắn an toàn, chằng chịt trên cao.

Chủ đầu tư thi công môi trường sống hoàn hảo cho dự án sản phẩm căn hộ One Verandah tạo tiền đề gắn kết mối quan hệ gần gũi của con người dân mang môi trường tự nhiên, tạo nên cảm giác thỏa sức tiện nghi cho cư dân nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Tổng quan thi công dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah bao gồm 5 tòa nhà với chiều cao 22 tầng, 779 căn bao gồm căn hộ và nhà phố thương mại. Dự án căn hộ này đươc thi công và quy hoạch không mấy khác với những dự án trong khu vực, tất cả đều được chủ đầu tư hướng đến quý khách trẻ thành đạt, mức lương cao.

Dòng chung cư cấp cao được thiết kế bởi CĐT đến từ Singapore sở hữu nhiều nét riêng độc đáo, thích hợp mang thành phần cư dân trẻ, cùng đấy là việc xây dựng bố trí các hệ thống tiện ích dịch vụ đạt chuẩn nghỉ dưỡng cấp cao như hồ bơi tràn, sân chơi trẻ em cho những gia đình sở hữu con nhỏ, phòng gym, Yoga, hay vườn rau sạch và hơn 50 hệ thống tiện ích khác đếu đạt tiêu chuẩn resort. Dự trù giá bán của căn hộ sẽ nằm ở mức 45 đến 55 triệu/m2 ( tương đương mang 1.800 đến 2000$ /m2)

dia diem xay dung du an one verandah

một vài tài liệu Tổng quan dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: tọa lạc tại vị trí vàng phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 với 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và các con phố số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu thiết kế cảnh quan: COEN

• mật độ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: đã đi vào hoạt động qui định đẳng cấp.

Hiện nay khách hàng rất quan tâm đến các dự án căn hộ quận 2 giá 1 tỷ phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình hiện nay .

Căn hộ One Verandah phù hợp với mọi gia đình

Là ưu đãi khá đặc thù từ NĐT lớn Mapletree đem đến cho khách mua, tự do chọn lựa số căn và số tầng trong dự án có thể được coi là chiến lược bán hàng khá hấp dẫn của nhà đầu tư.

Quý khách mua sẽ được tha hồ chọn các căn hộ thích hợp với phong thủy theo tuổi gia chủ cũng như một số tầm nhìn theo sở thích của khách mua tùy theo mục đích mua nhà.

Bên cạnh đó đối với một số quý khách nhanh tay mua nhà trong thời gian này, thì mang thể tha hồ lụa chọn các căn hộ, vị trí view, số tầng theo nhu cầu có của chính mình. Thuận lợi tìm được căn hộ ưng ý và môi trường sống thoả thích hơn. Toàn bộ thời cơ đều nằm trong tầm tay của bạn.

Đối sở hữu phần đông các khách mua là một vài chủ đầu tư mới bước đầu tiếp xúc với phân khúc BĐS thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là 1 cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là 1 hướng đầu 1 đem đến lợi nhuận khá tốt, sở hữu phương thức đầu tư này, một vài CĐT chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đấy thị trường bắt đầu nóng lên và căn hộ mà bạn đang nắm giữ được nhiều người chú tâm và hỏi mua có mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so có khoãng tiền mà quý khách đã bỏ ra trước đấy để giữ địa điểm căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *