can ho new city

Căn hộ New City tạo nền tảng vững chắc cho tương lai

Dự án New City tọa lạc khu Bình Khánh quận 2 giáp ranh với nhiều cơ sở hạ tầng và trung tâm mua sắm giải trí hiện đại.Với vị trí đắc địa này sẽ giúp dân cư sinh sống tại căn hộ New City tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển vào quận trung tâm thành phố và các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu khi nằm cạnh các tuyến giao thông hiện đại.

can ho new city

Căn hộ New City nền tảng vững chắc cho tương lai

Dân cư tương lai của can ho New City sẽ được dùng hàng loạt các hạng mục tiện nghi trang trọng, tuyệt mỹ sau:

Khu vực thể dục, phòng tập thể hình đủ đầy máy móc thiết bị, phòng yoga, hai sân tennis, ba sân bóng mini… toàn bộ mọi thứ liên quan tới vấn đề thể dục nâng cao sức khỏe ở căn hộ New City Thủ Thiêm đều được chuẩn bị không thiếu thứ nào.

Khu vực sinh hoạt cộng đồng rộng thoáng, sẽ là nơi tập trung của những thành viên sinh sống tại New City cùng giao lưu, kết bạn, trò chuyện, tâm tình và hỗ trợ lẫn nhau. Đây cũng là chỗ tổ chức các buổi họp, liên hoan vui nhộn.

Ngoài những cơ sở vật chất đem lại cho quý cư dân 1 cơ thể khỏe khoắn và tha hồ thư thái sau những ngày dài bận bịu, thì căn hộ New City còn mang tới các cơ sở vật chất khác như:

Không gian xanh căn hộ New City

Phần nhiều diện tích của căn hộ New City sẽ dành cho việc thi công và kiến tạo những mảnh xanh, để có thể mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm cho các dân cư của mình. Điều này đã được tiến hành bằng cách xây dựng công viên cây cối trên diện tích 8000m2 nội khu.

Cùng với đó, dự án sẽ không hề bỏ sót trong vấn đề thi công các tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí, mua sắm và ăn uống của người dân như: khu vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống nhà hàng, quán xá cà phê trang trọng… ngay trong khuôn viên của New City.

Tại quận 2 và quận 7 nơi quy tụ khá nhiều sản phẩm căn hộ từ tầm trung cao cấp vì thể để chọn lựa việc mua căn hộ khu nào thuộc sẽ rất khó khăn, để có sự lựa chọn tốt nhất nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 tham khảo bài phân tích của SaleReal: Read Here.

Với những tiện ích nội khu mà công trình New City đã kỳ công tạo dựng lên, thì thực sự đây chính là chỗ định cư đạt chuẩn mà mọi người đang kiếm tìm. Đây cũng chính là môi sinh tốt nhất cho việc nuôi nấng và săn sóc cho con cái sau này. Bạn cùng các thành viên trong gia đình sẽ luôn có các phút giây dễ chịu nhất lúc trở về căn hộ tại dự án New City sau cả ngày lao động, học tập áp lực, căng thẳng. Đặc biệt vào dịp cuối tuần bạn có thể tha hồ dành thời gian rảnh rỗi của mình để tham gia những hoạt động thể dục, sinh hoạt cộng đồng ở dự án bất động sản New City để mở rộng mối quan hệ, quen biết được nhiều người hơn, tạo dựng tình cảm tích cực với những cư dân khác trong New City để cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng văn minh, trí thức, điều kiện sinh sống tràn ngập tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *