can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 và những yếu tố mơ ước

Dự án Hausneo quận 9 tọa lạc nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 liền kề khu công nghệ cao quận 9 – không gian sống tại Hausneo hết sức thoáng đãng.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 và những yếu tố mơ ước

Can ho Hausneo có quy hoạch 592 căn hộ, 20 tầng với các hình thức căn hộ 1 PN, một PN kèm phòng ngủ mở, 2 PN. Công trình được chuẩn bị các cơ sở vật chất: hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân chơi trẻ em, vườn/vườn treo, phòng sinh hoạt cộng đồng, chuỗi cửa hàng và bãi đỗ xe nội khu… Giá trị và chuẩn mực của Hausneo được lấy cảm hứng từ Bauhaus, xu thế cấu trúc tới từ nước Đức cùng 100% quỹ đầu tư của châu Âu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Công trình này nổi trội với môi trường sống Châu Âu – cụ thể là Tây Âu với chất lượng cuộc sống được chú trọng và quan tâm nhất. Công trình đem lại hơi thở của một nước Đức xa hoa bằng cấu trúc tinh tế trong từng đường nét, tiện ích trong ngoại khu cao cấp và đủ đầy, địa thế thuận lợi cùng với công ty phân phối đáng tin cậy là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Hệ thống tiện ích của căn hộ Hausneo vô cùng cao cấp với Clubhouse, bể bơi và café ngoài trời, hồ cảnh quan sinh thái, công viên nội khu, vườn thể dục, thể thao, khu đi dạo ven hồ với chuỗi máy tập luyện đa chức năng. Sự đầy đủ tiện nghi là những điều mà người dân dự án căn hộ Hausneo được trải nghiệm chu đáo tận tình từ nhà đầu tư.

Safira Khang Điền điểm ấn tượng so với HausNeo Quận 9

Dành cho những quý khách hàng quan tâm tới những dự án tại khu vực quận 9 khi làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 và có con em theo học tại khu vực này thì không nên bỏ qua dự án Safira Khang Điền. Một sản phẩm hoàn toàn mới của chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018, căn hộ mới Khang Điền với quy mô lên đến 2.7 ha, với 4 block, mỗi block cao 18 tầng và có 1300 căn hộ. Với uy tín và thương hiệu của Khang Điền thì chắc chắn dự án Safira sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi dành cho quý khách hàng sống tại dự án này trong tương lai.

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay đường Võ Chí Công ( vành đai 2 ), gần vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Đây là khu vực phát triển nhất quận 9 trong những năm gần đây.

Canhoquan9.today blog chuyên review các dự án căn hộ Khang Điền phân tích như thế nào về căn hộ Safira : canhoquan9, những đánh giá riêng về dự án mới của Khang Điền.

Đặc biệt căn hộ Khang Điền Quận 9 mới nhất này liền kề khu công nghệ cao quận 9, nơi làm việc của hàng trăm nghìn người. Xu hướng nhu cầu nhà ở với dịch vụ trong bán kính 5 km sẽ gia tăng nhanh chóng. Và dự án Safira chắc chắn sẽ là nơi được nhiều quý khách hàng xem xét lựa chọn.

Ngoài ra, liền kề khu đô thị lớn tại quận 2, chắc chắn giá trị dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền một phần được gia tăng. Quý khách hàng lựa chọn sống tại căn hộ Safira sẽ thừa hưởng được những tiện ích, dịch vụ tại khu vực này

Video giới thiệu môi trường sống tại dự án HausNeo

Khám phá tiện ích nội khu căn hộ Hausneo quận 9

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, công trình căn hộ Hausneo còn hưởng được tổng hợp tiện nghi ngoài khu đa dạng nhờ hệ thống hạ tầng đã và đang được tiếp tục đầu tư ở vùng như:

Thời điểm có khá nhiều dự án được xây dựng ở Quận 9 thì khách hàng sẽ rất khó khăn để lựa chọn. Tuy nhiên, Hausbelo tỏ ra nổi bật hơn hẳn nhờ sở hữu những giá trị tiềm năng. Đón đọc bài viết: Khó có thể bỏ qua căn hộ Hausbelo Quận 9 để thấy được lý do vì sao không nên bỏ qua căn hộ Quận 9 này.

• Trung tâm tài chánh mua sắm hàng đầu Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Mạng lưới những trường đại học trong khu quận 1, 2, 4, 7, 9 nhất là công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư thi công

• Dự án Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Võ Chí Công và Liên Phường

• Mạng lưới những trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chuẩn đào tạo quốc tế quận 2

• Khu trung tâm thương mại The Art đang được xây dựng

• Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

• Khu CNC giai đoạn 2

Tìm hiểu khu vực Phú Hữu quận 9 khu vực hiện nay là điểm nóng của thị trường căn hộ quận 9.

Không chỉ chất lượng công trình được bảo đảm mà những nhân tố về kết cấu, địa thế tọa lạc, tiện ích… của dự án căn hộ Hausneo đều cao cấp và đạt những chuẩn mực tối đa nhất có khả năng đem tới cuộc sống thượng hạng như mong muốn cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *