mo phong can ho gem riverside khi hoan thien

Căn hộ Gem Riverside được bố trí môi trường sống như thế nào?

Mang mỗi chị em đều mang sở thích riêng trong việc trang trí phòng bếp của gia đình mình. Bởi thế, hiểu được tâm lý của khách hàng thì can ho Gem Riverside đã có kiến trúc không gian phòng bếp cực kỳ đặc biệt và phù hợp với mọi căn hộ. Hãy cộng nhau nghiên cứu kỹ về không gian phòng bếp của dự án Gem Riverside này nhé!

moi truong song gem riverside
với phong cách kiến trúc đậm chất của Châu Âu nên căn hộ Gem Riverside sở hữu một số dao động không gian thông thoáng mà bao người mơ ước. Mang không gian này thì căn hộ Gem Riverside luôn lôi kéo những chị em phụ nữ cao hơn bởi chúng mang không gian phòng đẹp khác biệt hẳn so sở hữu những dự án khác. Phòng bếp tiên tiến được trang trí khá bắt mắt.
Trong phòng bếp được trang trí có những thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc nấu ăn. Không gian phòng bếp được thiết kế theo kiểu tân tiến với không gian thoáng mát cùng một số đồ nội thất có chất lượng tốt. Chắc chắn về mặt thẩm mỹ cho người dùng cũng như khách đến nhà chơi.

Tham khảo ngay: Kiến trúc đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside.

Đúng vậy, thấu hiểu được nhu cầu của KH ở căn hộ do đó dự án Gem Riverside đã đầu tư cẩn trọng vào phòng bếp sao cho sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người nấu ăn để họ sáng tạo một vài món đặc biệt cho gia đình. Không chỉ vậy, không gian phòng bếp của dự án rộng đã mang đến sự tiện lợi khi người dùng mua sắm nhiều đồ về nấu ăn cùng một khi. Thêm vào đó mọi người sẽ nhận thấy không gian bếp sạch sẽ và dễ chịu hơn lúc không gian nhỏ hẹp.
Đối có một vài không gian phòng bếp nhỏ hẹp hơn của dự án Gem Riverside thì khiến cho người nội trợ không còn thái độ tích cực khi nấu ăn nữa. Thậm chí, ví dụ thái độ này vẫn diễn ra lúc gia đình họ với khách tới ăn cơm thì sẽ khiến cho cả họ và khách không thỏa sức và rất khó chịu khiến cho một số mối quan hệ bị dạn nứt.
sở hữu một vài bất cập này nên căn hộ Gem Riverside đã thiết kế thêm một phòng chưa chỉ rộng 2m2 nhưng nó mang tác dụng chứa đựng tất một số thiết bị, đồ dùng cần thiết của những bà nội trợ. Bên cạnh đó chiếc kho đấy vẫn mang thể chứa một số dụng cụ sửa chữa của một số đấng mày râu. Nếu như một kho chỉ với trong một vài căn phố sang trọng cùng với các biệt thự cao cấp của phái mạnh thì ở căn hộ Gem Riverside khách mua sẽ liên tiếp gặp phải một nhà kho bởi thế.

Đối mang mỗi các dự án nhà đất thì việc tối ưu toàn bộ quy mô trống không cần thiết là việc thường gặp của một vài chủ đầu tư. Như vậy Gem Riverside đã tận dụng quy mô đó để kiến trúc ra những nhà kho mà không làm ảnh hưởng đến quy mô của căn hộ.
Sau một vài cuộc điều tra thị trường thì Tập đoàn Đất Xanh đã có các lựa chọn và đưa ra những ý tưởng thiết kế không gian thích hợp với đúng nhu cầu của cư dân. Công dụng của nhà kho đã giúp tiết kiệm rất nhiều quy mô trong căn hộ chứ không phải làm giảm tổng diện tích sử dụng của chúng.

Thật vậy, dự án Gem Riverside không chỉ tạo hứng thú cho người mua về vị trí chiến lược cộng hệ thống giao thông dễ dàng và đa dạng về các tiện ích sử dụng. Mà giờ đó, phòng bếp cũng được thiết kế khá tinh tế cho những sinh hoạt trong gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *