mat bang can ho tai gem riverside

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ là dạng căn hộ phù hợp với các gia đình lớn, và có mức giá tương đối khá cao so với dạng 1 và 2 phòng ngủ mà chúng tôi đã đề cập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới khách hàng mẫu thiết kế căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ.

mat bang can ho tai gem riverside

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ và những thông tin nên lưu ý

Trong đợt mở bán đầu tiên sắp tới đây, dự kiến Đất Xanh Group sẽ tung ra 4 block với lượng căn hộ 3 phòng ngủ là 232 căn, chia đều mỗi block là 58 căn.

Thông tin chung của dạng căn hộ 3 phòng ngủ

Mặt bằng sàn: 2 căn/ sàn.

Các dạng diện tích: 94.93 m2 – 95.01 m2.

Danh mục bố trí các phòng chức năng: 1 không gian chung bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp, 1 master-room, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh (1 dành cho master-room, 1 sử dụng chung), lô gia, bancoon.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án Gem Riverside ở những khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng của sản phẩm trong tương lai với phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự quý khách hàng có thể tham khảo tại đây về căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Riêng dạng 3 phòng ngủ ở tầng 3 của 4 block: là các căn dạng sân vườn, và diện tích sân vườn như sau:

+ Block 1: 18.93 m2.

+ Block 2: 63.95 m2.

+ Block 3: 12.66 m2.

+ Block 4: 13.61 m2.

Lưu ý là khoảng diện tích sân vườn sẽ không nằm trong sổ.

Dạng căn hộ này sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng thích ngôi nhà có sân vườn riêng, thích trồng trọt hay chơi cây cảnh.

Những khách hàng đang quan tâm Gem Riverside 3 phòng ngủ có thể tìm hiểu những yếu tố ấn tượng hấp dẫn khách hàng mua ở của căn hộ Gem Riverside có thể tham khảo về thiết kế căn hộ 3 phòng ngủhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết, quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về căn hộ này cũng như tham khảo có thực sự phù hợp với nhu cầu gia đình mình hay không.

Đánh giá chung dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Nếu nhìn qua các dạng 3 phòng ngủ được bố trí, thì sẽ thấy không có nhiều khác biệt giữa các loại diện tích này.

Các căn đều có không gian khá vuôn vức, đều là các căn góc nên sở hữu cả 2 hướng view khác nhau. Không gian các phòng được bố trí khá tốt, đều có cửa sổ thông thoáng ở cả không gian chung và các không gian phòng ngủ, nên căn hộ khá thoáng, đón ánh sáng tốt.

vi tri gem riverside

Nếu khách hàng là người có mức tài chính tốt, thì khách hàng có thể ưu tiên các dạng căn hộ này, vì diện tích căn rộng rãi hơn, số lượng căn cũng hạn chế hơn so với dạng 2 phòng ngủ thông thường.

Ngoài ra nếu có nhu cầu cao hơn, Gem Riverside còn có dạng duplex villa sân vườn, hoặc các căn Penthouse ở mỗi block.

Nhà mẫu Gem Riverside 3 phòng ngủ giới thiệu trong sự kiện ngày 25/02 vừa qua hết sức ấn tượng căn hộ thiết kế khá đẹp và hy vọng với uy tín của Đất Xanh Group chủ đầu tư Gem Riverside thì chất lượng căn hộ bàn giao cũng đạt được như căn hộ mẫu , tham khảo thông tin về tập đoàn Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà tập đoàn này đã triển khai thành công.

Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ và phối cảnh, chi tiết

Đối với block 1, 2, 3 sẽ có vị trí chung.Nếu nhìn vào mặt bằng sàn sẽ thấy 2 căn 04 và 09 là dạng căn hộ 3 phòng ngủ. Khá riêng tư vì chỉ có 1 bên là cập vách với căn hộ bên cạnh.

Tham khảo ngay thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt nếu đang tìm hiểu mua Gem Riverside 3 phòng ngủ : https://goo.gl/qAe2sV

mat bang thiet ke block 3 gem riverside

Còn block 4, sẽ có khác đôi chút nhưng nhìn chung vẫn là 2 căn/sàn và không gian riêng tư.

mat bang thiet ke block 4 can ho gem riverside

Dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ diện tích 95.01 m2

gem riverside 3 phong ngu dien tich 95m2

Tham khảo ngay : Những giá trị gia tăng hấp dẫn của Gem Riverside

Dạng căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ diện tích 94.93 m2
gem riverside 3 phong ngu dien tich 94m2

Video giới thiệu nhà mẫu Gem Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *