Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland Hưởng trọn mọi lợi thế của dư án

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tp. Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực quận 4. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng lên đột biến về nhu cầu căn hộ hạng sang để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản Tập đoàn Novaland nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland. Đây sẽ là dự án chung cư được đầu tư nhất năm 2019.

Galaxy 9

Sẽ có rất nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây sử dụng

Còn điều gì hoàn hảo hơn lúc nơi an cư của bạn gần công viên cây xanh tại Tp. Hồ Chí Minh? Khi mà quỹ đất trung tâm ngày dần hạn hẹp. Nhưng mật độ dân số ngày dần tăng, cuộc sống mỗi ngày của con người. Phải đối mặt với áp lực, khói bụi, mệt nhọc… Lựa chọn được một nơi an cư vừa tràn ngập sắc xanh thiên nhiên. Vừa yên tĩnh được xem như là xa xỉ với nhiều người. Nhưng với Galaxy 9 cho thuê – dự án chung cư gần công công viên, điều đó không còn là giấc mộng xa vời nữa. khu căn hộ chung cư Galaxy 9 là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị hiện đại của gia đình, công việc và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một bí quyết có nghiên cứu kỹ và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cư dân cuộc sống “trong mơ”. Những căn Galaxy 9 cho thuê đều có những nét độc đáo riêng, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển vừa bình yên thanh cảnh, vừa biểu hiện cái chất sang trọng tinh tế. Bình yên từ khung cảnh cho đến kiến trúc, từ không khí xung quan cho đến nhịp sống hằng ngày, mọi thứ luôn được sắp xếp tạo nên khung cảnh hài hòa nhất cho cuộc sống mỗi cư dân.

Lối kiến trúc xanh Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án chung cư đi trước. Chúng ta dễ dàng cảm thấy chủ đề xuyên suốt mà phần lớn các dự án chung cư đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án chung cư đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland sẽ mong chờ mang tới không gian sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, lúc quyết định căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án chung cư là những nhân tố hàng đầu cần quan tâm.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Có thể nói rằng, rất ít dự án chung cư tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên một không gian thư giãn nhất được thiết kế rất là chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án chung cư tạo nên. An ninh tốt cho khu vực là một điều tối thiểu mà Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland chú trọng. Hệ camera cùng bảo vệ hoạt động 24/24 giúp bạn an tâm lúc ở trong ngoài cũng như lúc ở trong nhà . Và hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được triển khai nhanh và kịp thời nhất. Các công tác triển khai phòng chống cháy nổ giúp dân cư được thực hành với các vấn đề về tai nạn điều đó cũng chính là cách mà Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland giúp bảo vệ bạn an toàn và biết cách xử lý các tình huống kịp thời. Đặc biệt, CĐT đặc biệt chú trọng đến môi trường phát triển của những cư dân nhí tại đây. Tại Căn hộ Galaxy 9 Tập đoàn Novaland, trẻ được thỏa thích giải trí vui chơi và sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ với khu vui chơi diện tích rộng được thiết kế các trò chơi dân gian đến hiện đại và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục hiện đại trên địa cầu như Nhật Bản…

Tham khảo bởi: Duanpalm.com