Bếp gas công nghiệp và những sự cố có thể xảy ra

Bếp gas công nghiệp có ưu điểm là giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm nhiều kinh phí. Đồng thời, vì có qui hoạch nhỏ gọn nên thiết bị nhà bếp này được khá nhiều nhà hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì có báo giá rẻ nên thiết bị này thường có độ chắc chắn kém và có cách gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình hưởng dụng. ngay bên dưới đây là một số vấn đề thường gặp trên thiết bị mà người dùng nên biên soạn.

>> Xem thêm đơn vị xây lắp hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Lửa bếp có tiếng kêu

Sự cố lửa bếp gas công nghiệp phát tiếng kêu khá thường gặp trên thiết bị nhà bếp này. Nguyên nhân của sự cố trên chủ yếu là do người sử dụng khi lắp đặt bếp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận thoát không khí hoặc sau một thời gian hưởng dụng thiết bị khe thoát lửa bị nghẹt. Trong trường hợp này, chúng mình hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa bằng cách lắp lại, điều chỉnh chuẩn xác vị trí của bộ phận điều chỉnh không khí, đồng thời kiểm tra lại vị trí họng lửa, làm sạch khe thoát lửa để thiết bị có khả năng làm việc bình thường, không phát tiếng kêu hay gây ra một vài sự cố khó lường khác

Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

Tình trạng lửa bếp gas bị đỏ có mẹo hay là do người hoạt động sử dụng bếp gas công nghiệp lâu ngày khiến các bộ phận của bếp bị dính bẩn nhưng không được vệ sinh và dẫn tới tình trạng lửa đó, bếp bám muội than. tình trạng này có khả năng được khắc phục hiệu quả ví như chúng mình chú ý vệ sinh bếp gas công nghiệp liên tục, định kỳ. Khía cạnh khác, bếp còn có cơ hội xuất hiện lửa đỏ do môi trường làm việc bị bụi bẩn, nhà bếp mới sơn, quét vôi,… Với nguyên do này, bạn chỉ đợi vài ngày cho ngọn lửa trở về như cũ là có thể hưởng dụng thiết bị bình thường, hiệu quả.

>> Cách bảo trì hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Đối với người hưởng dụng thời điểm hiện tại,hiện tượng bếp gas không bắt lửa cũng là hiện tượng khá thường gặp. Nguyên do của sự cố này chủ yếu là do ống dẫn gas của bếp có không khí hoặc dây dẫn gas bị gãy dập hay bộ phận đánh lửa bị bám bẩn,… làm tắc nghẽn, khiến bếp không cháy được. Để khắc phục, với trường hợp ống dẫn gas có không khí, người sử dụng chỉ cần lặp lại động tác bật lửa bếp gas liên tục cho tới khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đồng thời, nếu như sự cố là do dây dẫn gas bị gãy dập, người dùng chỉ cần thay dây dẫn mới cho bếp là có cơ hội hưởng dụng thiết bị bình thường, tránh gặp phải những sự cố mất an toàn.

Hy vọng một số thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có biện pháp kịp thời khắc phục những sự cố trên bếp gas công nghiệp để sử dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, có kết quả tốt. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải thích kỹ hơn về cách chọn lựa, sử dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ.

Theo nguồn: http://gascongnghiep.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *