Bán căn hộ Masteri quận 2 tận dụng tối đa ưu thế bán đảo gần bờ sông

Cho thue Masteri tạo nên một căn hộ dự án khu vườn nhiệt đới cho dân cư. Cho thuê Masteri địa chỉ Xa Lộ Hà Nội đối diện Mega Mart khu quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi công ty cổ phần TDI xây dựng đẳng cấp của người thành đạt. Hãy khám phá các điều nổi bật của khu cho thuê Masteri.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa do vị trí khu đất cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

cho thue can ho masteri thao dien một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Cho thuê căn hộ Masteri có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Để đi xem nhà mẫu apartments for rent in masteri thao dien và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Xem thêm cho thue can ho 3 phong ngu masteri thao dien

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *