Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền tập trung các bên thiết kế thi công uy tín

Bán căn hộ d edge Thảo Điền vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm thuộc quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo mang đến không gian sống an lành. D’Edge Thảo Điền quận 2 định nghĩa một căn hộ cao cấp không gian thoáng mát cho cộng đồng. Hãy tìm hiểu các điều nổi bật tại khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Không ở đâu xa, ngay tại d’Edge Thảo Điền quận 2, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất, tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

dự án d edge Thảo Điền được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Tiện ích căn hộ d’Edge Thảo Điền: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Đến với Căn hộ d’Edge Thảo Điền bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.

Đáp ứng mội nhu cầu về dự án d’Edge Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *