Asiana Capella chung cư cao cấp địa thế vượt trội không gian xanh

Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn là dự án nhà ở hấp dẫn, hiện dự án nhà ở nằm ở vị trí cực kỳ thuận lợi với các mặt đường: đường Trần Văn Kiểu, phường Phường 10, Quận 6, thành thị Hồ Chí Minh. Với vị trí này, bạn có thể thuận lợi lưu thông với bất kì tuyến đường huyết mạch nào trong thành thị để lưu thông đến các quận, các tỉnh thành lân cận chỉ trong vòng vài chục phút di chuyển. Không dừng lại ở đó, từ dự án nhà ở dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6, cư dân có thể mau lẹ di chuyện tới những khu vực xung quanh một phương pháp thuận lợi như: {lien_ket_vung} … Cư dân sinh sống sẽ không phải lưỡng lự về vấn đề kẹt xe, tắt đường mỗi ngày nữa, là nơi đáng để quý khách hàng an tâm đầu tư tương lai vững bền tại dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6.

Asiana Capella

Dự án cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu địa thế vượt trội

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn nằm trong khu vực kinh tế văn hóa phát triển vượt bậc, trục đường Trần Văn Kiểu quy tụ nhiều khu văn phòng, trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tạo thành một hệ sinh thái công sở lớn. Bên cạnh đó, với xu hướng phát triển của các start-up hiện nay, nhu cầu về văn phòng diện tích linh hoạt, môi trường chuyên nghiệp đang ở mức cao nhưng rất ít tòa nhà văn phòng ở khu trung tâm có những diện tích linh hoạt như vậy. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án nhà ở như dự án chung cư cao cấp Asiana Capella sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm tốt khác của dự án nhà ở là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án nhà ở có thể làm được.

Sở hữu Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn, bạn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao. Ngoài ra, cư dân banggiachudautu.vn cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án nhà ở đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 không gian xanh

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế các dự án chung cư cao cấp Asiana Capella vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Tại dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 cũng vậy, diện tích căn hộ cao cấp được phân bổ từ 48,23 m2 – 82,78 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió môi trường xung quanh đồng thời mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, mang lại sự an lành cho gia chủ và gia đình. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, đang tìm hiểu thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8tr – 15tr/tháng, các căn hộ hạng sang tại dự án nhà ở sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.

Banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này