03 lý do khiến Opal City Đất Xanh gây sốt thị trường

Opal City Đất Xanh- nếu như quý vị đang có nhu cầu cần tìm một nơi an cư lý tưởng và lâu dài tại gần tuyến đường Liên Phường, quận 9 thì có thể khẳng định rằng đây là một trong những sự lựa chọn rất đáng để đầu tư và cân nhắc vào năm 2018 này. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn những lý do chính khiến cho căn hộ quận 9 này đang gây sốt “ rần rần” trên thị trường bất động sản.

Các căn hộ Phú Hữu quận 9 đang là điểm đến của rất nhiều quý khách hàng nhờ có cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng thông thoáng, linh hoạt khi kết nối kèm môi trường sống chất lượng. Dự án Opal City nằm trong mục giới thiệu căn hộ quận 9 Quốc Dũng: căn hộ Đất Xanh Quận 9 mang đến những kiến thức bổ ích dành cho quý khách hàng khi tìm hiểu căn hộ này.

Tại sao Opal City lại trở thành điểm nhấn hấp dẫn?

Căn hộ quận 9 Opal City mới nhất của Tập đoàn Đất Xanh hiện đang nhận được rất nhiều sự mong chờ của nhiều khách hàng khi mà thị trường quận 9 đang sôi sục với những căn hộ chung cư phân khúc tầm trung vào khoảng giữa năm 2017. Dưới đây là những lý do chính tạo nên sức hút của căn hộ theo góc nhìn của Quốc Dũng Blog.

opal city hap dan khach hang

03 lý do khiến Opal City gây sốt trên thị trường

– Lý do thứ nhất: Thương hiệu của chủ đầu tư Đất Xanh

Lý do đầu tiên theo chúng tôi nhận định chính là nhờ vào thương hiệu Đất Xanh- chủ đầu tư của dự án này. Với lịch sử hình thành hơn 15 năm, Đất Xanh đã tạo được niềm tin rất lớn từ phía khách hàng sau các dự án căn hộ đã triển khai. Hầu hết những căn hộ này đều bị cháy hàng sau ít ngày mở bán.

Trước đó, Đất Xanh Group đã thực hiện thành công dự án căn hộ Gem Riverside tại quận 2. Căn hộ này cũng đã được đề cập trong phần: Dự án Dũng Quốc mà chúng tôi giới thiệu trước đó. Tại Opal City, những vấn đề xoay quanh dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ngay sau khi có thông tin chính thức. Tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư Đất Xanh qua bài viết sau đây của Quốc Dũng, cùng những dự án tập đoàn Đất Xanh đã triển khai thành công.

Video giới thiệu sản phẩm Đất Xanh Group đã phát triển

– Lý do thứ 2: Vị trí kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện

Nằm ở tuyến Vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, Opal City có kết nối giao thông vô cùng thuân tiện, cụ thể chỉ mất 1-16 phút để di chuyển đến các tiện ích lân cận tại Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận 7.

– Lý do thứ 3: Không gian sống đảm bảo sinh thái

Với địa thế là nằm tại liền kề với Rạch Gò Lớn, nối với sông Rạch Chiếc, là yếu tố tác động vô cùng tích cực đến môi trường sống tại Opal City. Nhờ đó mà căn hộ luôn được điều tiết không khí để đảm bảo thông thoáng, nguồn không khí trong lành, khoan khoái, giúp chủ đầu tư cùng cư dân hoà mình cùng những làn gió mát lành của cây xanh tại công viên.

Trên đây là top 03 lý do khiến căn hộ quận 9 Qpal City tạo nên sức hút theo góc nhìn và đánh giá của chúng tôi, hy vọng bài viết sẽ mang đến các thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *