can ho one verandah

One Verandah quận 2 đỉnh cao cuộc sống thượng lưu

One Verandah có phải là nơi sinh sống lý tưởng? thời điểm nào mua căn hộ tại dự án này là phù hợp? theo quy hoạch của trung tâm hành chính Quận 2, dự án của chủ đầu tư MapleTree là dự án căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng tại khu vực này.

Dự án được xây dựng với quy mô đẳng cấp thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi ngay tại trung tâm quận 2,liền kề khu đô thị Thủ Thiêm với 3 mặt giáp sông sài gòn thơ mộng, căn hộ One Verandah theo đánh giá của dự án Palm City: http://duanpalm.com được đánh giá sẽ là nơi lý tưởng để đầu tư và định cư lâu dài.

Đây là nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa với chất lượng môi trường sông giáp sông và những tiện ích nội khu cao cấp mà MapleTree dành tâm huyết để gởi đến cho cư dân.

Thông tin khách hàng cần biết khi mua căn hộ One Verandah:

Căn hộ One Verandah cuộc sống lý tưởng

Căn hộ One Verandah có nên mua không

one verandah cuoc song thuong luu

One Verandah quận 2 đỉnh cao cuộc sống

Một công trình thu hút khách cần là quy tụ được những lợi ích mà Khách hàng đang tìm kiếm. Ẩn chứa 1 địa thế vô cùng đẹp. View bốn phía của công trình đều hướng nhìn ra sông Sài Gòn vì vậy One Verandah là niềm mơ ước của mọi khách hàng.không những vậy, đó còn là một căn hộ tầm cỡ Đối với các lợi ích đỉnh cao, là nơi mà quý khách hàng được hưởng thụ những tiện ích tuyệt vời nhất đem đẳng cấp năm sao.

Khái quát dự án One Verandah

Công trình One Verandah được gây dựng tại địa bàn phường Thạch MỹLợi Với vị trí nằm tại trung tâm quận 2. Giao thông đi lại trong số khu vực và tới những khu đất lân cận khá linh hoạt và thuận tiện, do chung cư ẩn chứa 4 mặt tiền đều nằm trên 4 trục đường chính là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường ven sông Sài Gòn. Khoảng cách từ dự án tới những vị trí quan trọng của tạo phố cũng cực kỳ gần, và đường giao thông thuận tiện . Khu công trình nằm trong khu vực đô thị đẳng cấp của thành phố, khiến One Verandah như một viên ngọc lung linh bên sông Sài Gòn.

One Verandah có những điểm nhấn gì vê vị trí: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/du-an-one-verandah-quan-2-va-nhung-diem-nhan-ve-vi-tri.html

Quy mô dự án One Verandah quận 2

Công trình One Verandah được gây dựng tại diện tích 1,7ha Với thiết kế bao gồm bốn toà tháp cao hai chín tầng. Tổng cộng căn hộ của dự án là khoảng 800 căn Đối với nhiều diện tích căn hộ khác nhau, thích hợp đòi hỏi của quý khách hàng. Diện tích tạo lập của công trình chiếm khoảng 40%, nhiều diện tích còn lại được sử dụng xây dựng đường xá và trồng cây cối. Do thế mật độ không gian xanh trong số căn hộ One Verandah tương đối cao, xây thành lá phổi xanh điều hoà nhiệt độ

Nhà đầu tư của công trình One Verandah

Nhà đầu tư của dự án One Verandah là công ty Mapletree tới từ Singapore. Đơn vị chủ đầu tư này có kinh nghiệm dày dạn trong số triển khai xây dựng nhiều dự án chung cư cao cấp. Do đấy, chất Lượng và cấu trúc được đảm bảo, đáp ứng tối đa thị hiếu của người mua nhà.Chủ đầu tư Mapletree cũng đã tiến hành các dự án đẳng cấp trên Sài Gòn trước đó và thu được thành công ngoài trông đợi.

Những ích lợi mà chung cư One Verandah mang tới

chứa đựng các chuỗi ích lợi mà hiếm có căn hộ nào mang tới được cho Khách hàng của mình, vì thế One Verandah thực sự là 1 khu vực dự án đẳng cấp. Công trình đẹp từ kiến trúc, cành quan đến các cấu trúc nội ngoại thất cao cấp và tiên tiến.

Cuộc sống của người dân tại One Verandah là niềm mơ ước của tất cả quý khách hàng. Vì những cơ sở vật chất căn bản mà công trình sở hữu: khu vực hồ bơi với bể tạo sóng, và hồ bơi tràn, nhiều trung tâm mua sắm Đối với những nhãn hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế; khu vui chơi trẻ em; khu khuôn viên vườn hoa, phòng tập Gym … Ngoài ra sản phẩm còn tích hơp tại 50 tiện ích sang trọng đẳng cấp năm sao nhằm cư dân an cư trên đây được hưởng thụ không gian an cư hoàn mỹ nhất.

Lý do One Verandah sẽ là tâm điểm căn hộ Quận 2: http://duanpalm.com/du-an-one-verandah-tam-diem-can-ho-quan-2/

Sau khi hoàn thành, và đưa vào sử dụng, dự án One Verandah sẽ được đơn vị quản lý vận hành chung cư hạng sang tiếp nhận để quản lý dự án 1 đơn vị dẫn đầu quốc tế chuyên cung cấp những dịch vụ quản lý cho chuỗi căn hộ sang trọng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *