can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 và những yếu tố mơ ước

Dự án Hausneo quận 9 tọa lạc nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 liền kề khu công nghệ cao quận 9 – không gian sống tại Hausneo hết sức thoáng đãng.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 và những yếu tố mơ ước

Can ho Hausneo có quy hoạch 592 căn hộ, 20 tầng với các hình thức căn hộ 1 PN, một PN kèm phòng ngủ mở, 2 PN. Công trình được chuẩn bị các cơ sở vật chất: hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân chơi trẻ em, vườn/vườn treo, phòng sinh hoạt cộng đồng, chuỗi cửa hàng và bãi đỗ xe nội khu… Giá trị và chuẩn mực của Hausneo được lấy cảm hứng từ Bauhaus, xu thế cấu trúc tới từ nước Đức cùng 100% quỹ đầu tư của châu Âu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Công trình này nổi trội với môi trường sống Châu Âu – cụ thể là Tây Âu với chất lượng cuộc sống được chú trọng và quan tâm nhất. Công trình đem lại hơi thở của một nước Đức xa hoa bằng cấu trúc tinh tế trong từng đường nét, tiện ích trong ngoại khu cao cấp và đủ đầy, địa thế thuận lợi cùng với công ty phân phối đáng tin cậy là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Hệ thống tiện ích của căn hộ Hausneo vô cùng cao cấp với Clubhouse, bể bơi và café ngoài trời, hồ cảnh quan sinh thái, công viên nội khu, vườn thể dục, thể thao, khu đi dạo ven hồ với chuỗi máy tập luyện đa chức năng. Sự đầy đủ tiện nghi là những điều mà người dân dự án căn hộ Hausneo được trải nghiệm chu đáo tận tình từ nhà đầu tư.

Khám phá tiện ích nội khu căn hộ Hausneo quận 9

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, công trình căn hộ Hausneo còn hưởng được tổng hợp tiện nghi ngoài khu đa dạng nhờ hệ thống hạ tầng đã và đang được tiếp tục đầu tư ở vùng như:

• Trung tâm tài chánh mua sắm hàng đầu Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Mạng lưới những trường đại học trong khu quận 1, 2, 4, 7, 9 nhất là công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư thi công

• Dự án Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Võ Chí Công và Liên Phường

• Mạng lưới những trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chuẩn đào tạo quốc tế quận 2

• Khu trung tâm thương mại The Art đang được xây dựng

• Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

• Khu CNC giai đoạn 2

Tìm hiểu khu vực Phú Hữu quận 9 khu vực hiện nay là điểm nóng của thị trường căn hộ quận 9.

Không chỉ chất lượng công trình được bảo đảm mà những nhân tố về kết cấu, địa thế tọa lạc, tiện ích… của dự án căn hộ Hausneo đều cao cấp và đạt những chuẩn mực tối đa nhất có khả năng đem tới cuộc sống thượng hạng như mong muốn cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *