can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 kết hợp thiết kế và phong thủy

Để mở đầu cho hướng phát triển bất động sản tại Việt Nam Ez Land cho ra mắt dự án căn hộ mang tên dự án Hausneo, dự án sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư tri thức – dân cư Khang Điền tại khu vực quận 9.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo quận 9 kết hợp thiết kế và phong thủy

Chất lượng của căn hộ Hausneo đã được đảm bảo bởi 1 chủ đầu tư nổi danh thì nét đẹp của công trình này cũng sẽ là dấu ấn ấn tượng lúc thiết kế được lấy ý tưởng từ trường phái Bauhaus nổi tiếng thế giới tại Đức. Bên cạnh đó, dự án căn hộ Hausneo còn nằm cạnh nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong với hạ tầng mới và hoàn thiện, là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền Trung Nam Bộ, có khả năng tiếp cận mọi tiện nghi chỉ trong khoảnh khắc. Cộng đồng nhân văn, hạ tầng kỹ thuật và xã hội phát triển đồng bộ cũng là một trong số các ưu thế của căn hộ Hausneo. Chủ đầu tư sẽ giao căn hộ với nội thất cơ bản chuyên nghiệp và hỗ trợ vay nhiều nhất 70% trong thời hạn 20 năm.

Căn hộ Hausneo có nên đầu tư không: Click tham khảo ngay.

TÌm hiểu phương thức thanh toán căn hộ Hausneo

Phương thức thanh toán của dự án bất động sản căn hộ Hausneo có nhiều tố chất đặc biệt, sẽ trợ giúp tối ưu cho khách hàng có được nhà một cách mau chóng và dễ dàng nhất:

– Chương trình thanh toán đãi ngộ cho quý khách giao dịch thành công trong đợt chào bán đầu tiên (Ký hợp đồng chỉ 10% ). Những đợt kế tiếp thanh toán theo tiến độ.

– Với phương thức thanh toán theo tiến trình xây dựng, chia ra thành nhiều đợt (mỗi đợt 5% ) đến lúc bạn nhận nhà, căn hộ Hausneo rất thích hợp cho việc mua nhà theo cách thức chi trả góp không lãi suất đặc biệt dành riêng cho các cặp vợ chồng son trẻ hay các nhà đầu tư.

– Ngân hàng bổ trợ 70% trong vòng 20 năm, và mỗi tháng bạn chỉ cần dành dụm 1 số tiền trung bình chừng 5-8 triệu/tháng/ 2 vợ chồng, là quý khách hàng có thể sở hữu dự án căn hộ Hausneo với môi trường sống xanh, cùng nhiều tiện nghi cao cấp là nơi bạn và gia đình vun vén hạnh phúc dài lâu.

– Với ưu thế về vị trí, giá thành, cách thức thanh toán với việc đầu tư vô căn hộ Hausneo là 1 cơ hội vô cùng thuận lợi do mật độ dân số tại khu vực khá cao. Kế cạnh các quận trung tâm và đặc biệt là khu CNC thành phố cho nên yêu cầu thuê nhà ở đây là đặc biệt cao.

Nếu như có ý định mua một căn hộ tiện nghi, hợp túi tiền thì bạn đừng chờ đợi nữa mà hãy đặt mua ngay căn hộ Hausneo tại quận 9, với cách thức chi trả đầy ưu đãi từ chủ đầu tư thì bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều mà có khả năng an tâm chờ đợi nhận nhà và chuẩn bị cho mình cuộc sống mới ở công trình căn hộ Hausneo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *